Another Cinderella Story(2008)- Plot explained

Mary Santiago ผู้อาวุโสของโรงเรียนมัธยมที่ต้องการเป็นนักเต้นได้รับการอุปถัมภ์จาก Dominique Blatt ดาราป๊อปอัพเพราะแม่ผู้ตายของเธอเป็นหนึ่งในนักเต้นของ Dominique ที่บ้าน Dominique และลูกสาว Snobby ของเธอ Britt และ Bree ปฏิบัติต่อ Mary เป็นทาส ในขณะที่อยู่ในโรงเรียนแมรี่และเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอทามิถูกรังแกโดยบริตต์บรีและอดีตแฟนสาวของโจอี้ปาร์กเกอร์นาตาเลียฟาวส์ Joey Parker ผู้มีชื่อเสียงและป๊อปสตาร์ที่มีชื่อเสียงได้กลับไปโรงเรียนในปีสุดท้ายของเขาและจำได้ว่าทำไมเขาถึงเริ่มเต้นรำพร้อมกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือดัสติน/เดอะฟังค์ เขายังเป็นเจ้าภาพจัดงานประกวดเต้นรำซึ่งผู้ชนะจะเป็นหุ้นส่วนของเขาในมิวสิควิดีโอต่อไปของเขา [1] มันถูกเปิดเผยว่านาตาเลียมุ่งมั่นที่จะกลับมาร่วมกับเขา

โจอี้เป็นเจ้าภาพเรียนเต้นรำที่นาตาเลียบริตต์และบรีเข้าร่วม แมรี่แอบเข้าไปด้านหลังกระจกทางเดียวและเป็นคนเดียวที่สามารถจับคู่การเคลื่อนไหวของเขาได้ แต่โทรศัพท์มือถือของเธอดังขึ้นและเธอก็หนีไป ต่อมา Dominique หวังว่าจะฟื้นฟูอาชีพของเธอขอให้โจอี้แสดงคู่กับเธอในขณะที่บริตต์และบรีตีเขา แต่เขาปฏิเสธและนำเวลาโดมินิกดูถูกเขาใน TRL

โรงเรียนถือลูกบอลปลอมตัวในวันวาเลนไทน์ แต่ Dominique วางแผนที่จะไปปาร์ตี้และสั่งให้แมรี่ทำความสะอาดห้องของเธอภายในเที่ยงคืน โชคดีที่ Tami ติดต่อครอบครัวแฟนของน้องสาวของเธอซึ่งเป็นเจ้าของบริการทำความสะอาด และข้อเสนอที่จะช่วย Tami จัดเตรียมชุดสำหรับลูกบอล โจอี้และแมรี่ทำให้ทุกคนมีทักษะ แต่บริตต์และบรีหกชาม M&M และแมรี่ฟอลส์ โจอี้ช่วยแมรี่และถอดหน้ากากออกทำให้เธอตกตะลึง แมรี่สังเกตเห็นนาฬิกาและตระหนักว่าเธอมีเวลาสิบห้านาทีก่อนที่ Dominique จะมาถึง เธอโดยบังเอิญปล่อย Zune ของเธอ แต่กลับบ้านทันเวลา คลิกที่นี่เพื่อดู นางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

 

ในวันถัดไปโจอี้ประกาศให้โรงเรียนว่าเขามี Zune โดยบอกว่าใครก็ตามที่สามารถประกาศเพลงที่เล่นได้มากที่สุดสี่เพลงคือ The Mystery Girl เด็กผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง (และเด็กชายสองสามคน) เข้าแถวและพยายามทำมันล้มเหลวอย่างเห็นได้ชัด บริตต์และบรีสรุปว่าแมรี่เป็นสาวลึกลับและขู่ว่าจะปล่อยวิดีโอที่น่าอับอายที่เธอทำเมื่อเธออายุสิบเอ็ดถ้าเธอพยายามบอกโจอี้ Tami โน้มน้าวให้เธอไม่สนใจเรื่องนั้นและเธอก็พยายามบอกเขา แต่เขาก็ระเบิดเธอออกไป

ในงานเลี้ยงวันเกิดของ Britt และ Bree ดัสตินจำ Tami เป็นหุ้นส่วนเต้นรำของเขาและเจ้าชู้กับเธอได้พิสูจน์ตัวตนของเขา แมรี่พยายามบอกโจอี้อีกครั้ง แต่บริตต์และบรีเล่นวิดีโอ อายแมรี่วิ่งไปที่ห้องของเธอ เธอเล่นเพลงจากลูกบอล โจอี้รู้ตัวว่าเธอเป็นสาวลึกลับและถามเธอในวันที่ ต่อมาแมรี่ได้รับจดหมายบอกว่าเธอได้รับการยอมรับจากสถาบันศิลปะการแสดงแมนฮัตตัน แต่เมื่อสถาบันการศึกษาเรียกร้องให้ยืนยันคำตอบของโดมินิกและอ้างว่าแมรี่มี “สองขาหัก”

 

พยายามที่จะหยุดวันที่บริตต์และบรีให้จำนวนงานบ้านที่ไร้สาระ แต่ backfires นี้เมื่อโจอี้ช่วยเธอด้วยการเต้นรำผ่านพวกเขา เธอช่วยเขาเขียนเพลงต่อไปของเขา เขา “เชิญ” เธอไปที่บ้านของเขา แต่เมื่อเธอมาถึงเธอเห็นผ่านหน้าต่างนาตาเลียคุยกับโจอี้บนเตียงและวิ่งหนีด้วยน้ำตา Dominique ปลอบโยนเธออย่างไม่สบายใจและอ้างว่าสถาบันการศึกษาปฏิเสธเธอ

โจอี้สับสนเมื่อเธอให้ไหล่เย็นแก่เขา ดัสตินเผชิญหน้ากับทามิผู้ซึ่งพูดจาโจอี้เพราะโกงแมรี่ พวกเขาชี้แจง Natalia บุกเข้าไปในบ้านของเขาเพื่อขับแมรี่ออกไป Tami ตกลงที่จะช่วยเหลือพวกเขา การประกวดการเต้นรำอยู่ใกล้และ Tami และ Dustin โน้มน้าวให้แมรี่ที่ขมขื่นยังคงเข้าร่วม ตัวแทนสถาบันการศึกษาแมนฮัตตันอยู่ที่นั่นตามคำเชิญของโจอี้ หลังจาก Britt, Bree และ Natalia ทำการแสดงที่ไม่สดใสโจอี้เรียกแมรี่ขึ้นเวทีและโน้มน้าวให้เธอเต้นรำกับเขา ทั้งคู่แสดงเพลงที่พวกเขาเขียน โจอี้ยอมรับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเขากับนาตาเลีย แมรี่ชนะการแข่งขันและนาตาเลียยอมรับว่าแมรี่ทำได้ดีมาก ตัวแทนเปิดเผยคำโกหกของ Dominique และบอกว่า Mary ได้รับการยอมรับ Joey และ Mary Kiss Dominique พยายามที่จะออกจากเวทีและน้ำตกทำลายขาทั้งสองของเธอ

ในขณะที่แมรี่, โจอี้, ทามิและดัสตินโหลดข้าวของแมรี่ในรถตู้, โดมินิคที่ใช้เก้าอี้ล้อเลื่อนทำให้เธอไม่ต้องไปที่โจอี้และแมรี่แบ่งปันจูบอีกครั้งและขับรถออกไป